Liên Hệ Ngay: 0987228343
Hướng Dẫn Cách Reset Máy In Màu Epson Tất Cả Các Dòng L

Hướng Dẫn Cách Reset Máy In Màu Epson Tất Cả Các Dòng L

0987228343 - 0934202096

Hướng Dẫn Cách Reset Máy In Màu Epson Tất Cả Các Dòng L

Ngày nay, dòng máy in màu được sử dụng khá phổ biến bởi nhu cầu sử dụng với lợi ích của máy in màu tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhiều loại máy in màu nhưng chúng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy in chúng ta không tránh khỏi các lỗi phát sinh trong đó lỗi bị tràn bộ đếm máy in thường xuyên xảy ra bởi do máy in có chip đếm chính vì vậy in được số lượng bản in nhất định thì máy in sẽ báo lỗi. Và ở bài hướng dẫn này, chủ đề chính mà mình đang đề cập đến đó là hướng dẫn các bạn cách Reset tràn bộ đếm máy in màu Epson dòng L, mọi người hãy tham khảo thêm thông tin ở bên dưới đây nhé.

Xem : sửa máy in quận 12 nhanh và sửa máy in quận thủ đức giá rẻ

Cách Truyền Thống Là Dùng Phần Mềm Adjusment Program Để Reset Máy In Màu
Reset máy in màu Epson L120
Reset máy in màu Epson L300
Reset máy in màu Epson L310
Reset máy in màu Epson L350
Reset máy in màu Epson L360
Reset máy in màu Epson L550 ( dùng wicreset )
Reset máy in màu Epson L805 ( dùng wicreset )
Reset máy in màu Epson L1300
Reset máy in màu Epson L1800

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Reset Máy In Epson
Lưu ý: Kiểm tra kết nối USB máy in với máy tính có ổn định hay không, nguồn dây máy in có lỏng không để khi tiến hành reset sẽ không bị ngắt quãng gây tình trạng phát sinh khác ngoài ý muốn.
Bước 1: Download phần mềm reset tương ứng với dòng máy in màu của bạn, sau đó giải nén ra và mở phần mềm có tên Adjusment.

Bước 2: Chọn Select có thể cài đặt các thông số cho MODEL( tên máy in ), DEST, PORT (cổng máy in), sau đó chọn Particular Adjusment Mode.

Bước 3: Chọn tiếp Waste Ink Pad Counter như trong hình rồi OK.

Bước 4: Stick vào 2 ô như trong hình sau đó chọn Initialization

→ Quá trình reset mực hoàn tất sẽ hiển thị thông báo.
VIDEO hướng dẫn cách Reset tràn bộ đếm máy in màu EPSON
Cách Dùng Phần Mềm Wicreset Để Reset Tràn Bộ Đếm Máy In Epson
• Ưu điểm: Giao diện đẹp, có thể thao tác nhanh và dễ dàng. Có thể áp dụng cho nhiều dòng máy in phun khác nhau trong các model được hỗ trợ.

• Nhược điểm: nếu dùng bản Trial (dùng thử) chỉ dùng Reset được 1 lần, hạn chế trong việc Reset bộ đếm nên biện pháp này không tối ưu. Đa số nếu dùng phần mềm này sẽ tự mua key để có thể xài được nhiều lần, và máy in màu in được nhiều bản in hơn.

• Xem thêm: sửa máy in quận gò vấp nhanh và sửa máy in quận tân bình giá rẻ

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Wicreset Để Reset Máy In Màu
Lưu ý: Kiểm tra kết nối USB máy in với máy tính có ổn định hay không, nguồn dây máy in có lỏng không để khi tiến hành Reset sẽ không bị ngắt quãng gây tình trạng phát sinh khác ngoài ý muốn.

Bước 1: Tải phần mềm Wicreset và cài đặt như các phần mềm thông thường.

Bước 2: khởi động phần mềm, sau đó click vào ô Read Waste Counter, để có thể xem được tình trạng bộ đếm hiện tại của máy in màu của bạn.

Bước 3: Click vào ô Reset Waste Counter để phần mềm tiến hành reset bộ đếm của máy in. Sau đó nhập từ " Trial " vào ô vì nếu không có KEY bạn chỉ dùng phiên bản dùng thử.

Bước 4: Xem lại tình trạng bộ đếm bằng cách nhấn lần nữa vào Read Waster Counter.

⇒ Bài viết trên đây mình đã chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết và đơn giản nhất để Reset Counter máy in Epson dòng L, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn này, mình hy vọng bài viết này thật sự hữu ích cho các bạn khi gặp vấn đề tương tự với máy in.


Các loại tin khác: